A New Mind - A New Life


 

Về chúng tôi - A New Mind Joint Stock Company:

Công ty cổ phần A New Mind được thành lập vào năm 2014, và được đặt trụ sở tại toà nhà IMPERIA An Phú Quận 2.
Công ty chúng tôi hợp tác với Trung tâm Neurofeedback hàng đầu tại Hoa Kỳ- EEG institute để thành lập A New Mind Clinic tai Vietnam
 

Sứ mạng A New Mind:

Chúng tôi mong muốn giới thiệu tại Việt Nam một liệu pháp trị liệu hoàn toàn mới và đáng tin cậy do NASA - Cục Quản Trị Không Gian Hàng Không Quốc Gia tai Mỹ, nghiên cứu và phát triển hơn 40 năm qua - Neurofeedback.

 

Neurofeedback có ích cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

  •  Trẻ em có các vấn đề như: khó ngủ, tự kỷ, tăng năng động giảm tập trung, chậm phát triển trí tuệ.
  •  Người trưởng thành đang chịu đựng các chứng đau đầu kinh niên, rối loạn giấc ngủ hoặc stress.
  •  Người sức khỏe bình thường muốn trẻ hóa bộ não, tăng cường khả năng tư duy và duy trì các chức năng đang hoạt động tốt.
Giá trị cốt lõi:
Nguyên tắc hoạt động của A New Mind cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mong muốn mang đến cho khách hàng được gói gọn trong 4 từ: 
  • Tận tâm
  • Chuyên nghiệp
  • Trách nhiệm 
  • Hiệu quả

Neurofeedback là gì:

NEUROFEEDBACK = NEURO + BIOFEEDBACK
Tên gọi khoa học của Neurofeedback là Phản Hồi Sinh Học Thần Kinh.Thông thường, Neurofeedback được biết đến như là một bài tập thể dục cho não hay “Yoga cho não”.Tất cả hoạt động của cơ thể đều được điều khiển bởi hoạt động của bộ não. Do đó, một bộ não khỏe mạnh đồng nghĩa với một cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Neurofeedback giúp cải thiện và duy trì chức năng của bộ não một cách tốt nhất thông qua cơ chế Neuroplasticity của bộ não.
 
 Liệu pháp Neurofeedback được thực hiện theo quy trình như thế nào?

Neurofeedback là liệu pháp hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau cũng như  không sử dụng bất kỳ dòng điện hoặc sóng từ để tác động vào bộ não bộ. Neurofeedback chỉ đơn thuần là bài tập Yoga cho não.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bộ phận cảm biến được gắn vào da đầu của bạn để ghi nhận tín hiệu của các sóng não.

Bước 2: Máy tính sẽ thu nhận và xử lý các tín hiệu từ sóng não để chuyển hóa thành các thông tin.

Bước 3: Các thông tin đó sẽ được thể hiện lên màn hình tivi qua một dạng trò chơi hoặc video. Tùy theo tình trạng thông tin từ sóng não của mỗi cá nhân, một bài tập tương thích sẽ được lập trình. Qua thời gian được luyện tập đều đặn, chức năng bộ não sẽ được điều chỉnh và cải thiện tốt hơn.

Vì sao là Neurofeedback và vì sao là A New Mind:

 
Neurofeedback là liệu pháp do NASA nghiên cứu và phát triển, Neurofeedback đã phát triển tại Châu Âu và Châu Mỹ trong 40 năm qua. Liệu pháp đã mang lại hiệu quả bất ngờ và vượt qua mong đợi của bệnh nhân. Ngoài ra, Neurofeedback là liệu pháp không xâm lấn và hoàn toàn không dùng thuốc trong quá trình điều trị.
 
A New Mind Clinic tự hào là ngừoi đầu tiên mang liệu pháp Neurofeedback về Việt Nam. Hơn thề nữa, đội ngũ điều trị viên được huấn luyện và trao chứng chỉ bời hoc viện Neurofeedback hàng đầu USA - EEG Intitute. Với chuyên môn cao và cách làm việc từ TÂM, A New Mind chắc chắn sẽ giúp cuôc sống của bệnh nhân hoàn thiện và tốt đẹp hơn.
 
Tải E-Brochure và E-Newsletter vê Neurofeedback. 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ, điều trị viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi Liên hệ.